Español:

Soy Maggie O’Keefe y soy candidata para Concejal del Distrito (Ward) 40.

Siempre he sido una luchadora. Por toda mi vida he estado trabajando para mejorar las comunidades y crear un futuro sostenible. A los dieciocho años me fui de casa para ser la primera O’Keefe graduada de la universidad. Luego empecé mi carrera construyendo un negocio sin ninguna inversión de capital.

Cuando vi una disparidad de votantes de comunidades  marginadas a comparación de las comunidades ricas, organicé talleres de registros electorales. Juntos hemos registrados millones de nuevos votantes por todo el Condado de Cook.

Esa soy yo: una persona con integridad, compasión y fuerza sin miedo a desafiar al status quo y luchar para mejorar las condiciones que afectan a todos.Ya no podemos permitir que siga el mismo concejal del área. O’Connor ha creado su carrera sobre la espalda de la gente, hundiendo a la ciudad en deuda y sin tener contacto con la comunidad y o una visión para mejorarla. Necesitamos funcionarios electos que resolverán los problemas que enfrentan nuestras comunidades y que tengan ideas grandes y progresistas.

Juntos podemos crear una comunidad sostenible en la que todos los miembros del vecindario estén representados.

¡Voten para mi, Maggie O’Keefe, el 26 de febrero de 2019!

Nuestro Distrito 40: Juntos lograremos mejorarlo.

Maggie trabajará con ustedes para que haya más participación comunitaria. Ella  apoyará a los grupos comunitarios, le dará la bienvenida a los negocios locales pequeños., y fomentará transparencia en todo lo que sucede en la oficina del distrito electoral (ward) tanto como en la oficina municipal (city council).

Educación Pública

Expandir la educación preescolar, abogar por un consejo escolar democrático y no crear escuelas con fines de lucro para asegurar igualdad en la educación.

Desarrollo de Negocios Locales

Reformar los códigos de zonificación e impuestos a favor de los negocios locales para asegurar su crecimiento y construir vecindarios con más vitalidad.

Comunidades Más Seguras

Modernizar las redes  de seguridad pública, tener reuniones y eventos públicos para y por residentes con regularidad  que harán a los vecindarios más activos y unidos.

Vivienda Asequible

Desarrollo responsable que beneficie a todos los residentes de Chicago, no solo proyectos que llenen los bolsillos de los más ricos y poderosos.

Medio Ambiente

Crear un comité de estilos de vida sostenibles que promoverán en el ayuntamiento el reciclaje, la protección  del agua potable y el uso de recursos naturales para darle energía a la ciudad.


Tiếng Việt

Xin mời gặp gỡ MAGGIE

Maggie O'Keefe đang làm việc để xây dựng một nền tảng thống nhất và bền vững cho Phường 40.

Giống như nhiều người Mỹ, cuộc bầu cử năm 2016 đối với Maggie là một lời mời gọi bà nhập cuộc. Sự việc cử tri bỏ phiếu thấp ở các cộng đồng chính là động lực đẩy đưa bà vào nhiệm vụ của một người phụ tá trong Chương trình ghi danh cho cử tri đi bầu.

Tính tới cuối năm 2017, Maggie đã đại diện cho hơn 500 cử tri ở Quận hạt Cook, tổ chức được các cuộc vận động bầu cử tại hơn ba chục trường trung học, trong các buổi lễ hội đường phố, cũng như giúp ghi danh cho hàng ngàn cử tri mới trong khu vực Chicago – tất cả công tác trên đã hoàn thành tốt đẹp chỉ trong thời gian một năm trời.

Chính qúy vị cử tri mới là những người có quyền thực sự và Chicago cũng đang cần sự giúp đỡ của chúng tôi. Chúng ta hiện đang phải đối mặt với một nguy cơ tài chính cũng như các vấn đề khác mà chẳng ai có thể chấn chỉnh được (cho dù

trước đó họ đã hứa hẹn bao nhiêu đi nữa). Một cộng đồng chỉ bền vững khi được thực sự giao phó đầy đủ quyền hành với sự tham gia tích cực của mọi người, và

đây chính là lý do tại sao Maggie ra tranh cử để trở thành người phục vụ cho cộng đồng – nghĩa là làm việc và phục vụ thay cho tiếng nói của cử tri.

Vốn là một chủ doanh nghiệp nhỏ, Maggie thấu triệt những gì mình cần để giải quyết vấn đề và đề ra những giải pháp: làm việc với mọi người , biết lắng nghe tất cả các quan điểm, và cùng làm theo ý kiến để đạt được thành quả.

Đây cũng là những gì mà bà tin rằng Phường 40 đang cần: một người lãnh đạo thực sự biêt lắng nghe và biết giải quyết những vấn đề của mọi người. Có như vậy, chúng ta mới có thể đảm bảo rằng những người lãnh đạo của chúng ta không còn im hơi lặng tiếng với mọi người, lý do chỉ vì những người này muốn bảo vệ nguyên trạng để làm giàu cho một thiểu số.

Năm 2007, Maggie đến Chicago để theo học tại Columbia College Chicago. Khi không làm việc cho các doanh nghiệp nhỏ, cho các ứng cử viên tiến bộ, hoặc cho các tổ chức hoạt động hỗ trợ cử tri thì người ta có thể còn thấy Maggie xuất hiện đâu đó tại Chicago trong cương vị là một nữ nhạc trưởng hay là một huấn luyện viên của Chicago Sprint Triathlon. Maggie hiện đang sống chung với Adam, phu quân của mình, trong khu phố Lincoln Square.

Lập trường & Đề Xuất

Cùng làm việc dành cho sự phát triển của Phường 40.

Phường 40 được xác định là một khu vực đông dân cư với mười một cộng đồng duy nhất trải dài trên chín dặm vuông về phía bắc của Chicago. Tuy nhiên phường của chúng ta bị nhiều cư dân và gia đình họ đang tìm cách thiết lập và duy trì cái gốc rễ vốn có của họ chỉ vì chúng ta không có các cơ sở doanh nghiệp mới, không có các sở thích giải trí và cũng không có cả những cơ hội ổn định về gia cư. Như thế, chúng ta phải cùng đồng tâm để có thể xây dựng một cộng đồng bền vững hơn, một cộng đồng mà trong đó chúng ta tự hào được sống và được chia sẻ với nhau.

Chúng tôi đã làm việc chung với nhiều cư dân và đã cùng nhau thiết lập ra một Bản đồ Kế Hoạch dành cho cộng đồng cuả Phường 40 nhằm giải quyết tốt hơn mọi nhu cầu trong khu vực của chúng ta. Khởi đầu, kế hoạch này sẽ:

Mở rộng phát triển kinh doanh nhỏ thông qua quy hoạch phân vùng và cấp phép để cung cấp cho cư dân có cơ hội trở nên một thành phần trong kế hoạch phát triển.

• Thiết lập mt ngân sách có sự tham gia của phường 40 và cung cấp cho các thành viên trong cộng đồng một vị trí xứng đáng trong quá trình ra quyết định.

• Kịp thời xác định và sửa chữa cơ sở hạ tầng có nguy cơ cao ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân mỗi ngày.

 • Thu hút những phát triển mới có giá cả phải chăng và quá cảnh để tạo ra mật độ trong các khu mua sắm và các tuyến giao thông chính của phường.

• Đóng các lỗ hổng trong pháp lệnh để duy trì giá cả phải chăng, đòi hỏi sự phát triển mới cung cấp 10 phần trăm của các đơn vị ở mức giá này.

Xây dựng một mạng lưới an toàn cộng đồng

Các cộng đồng kết hợp chặt chẽ là các cộng đồng vững mạnh. Chính quyền địa phương và đại diện của Phường không cung cấp các nguồn lực để thực sự giữ cho các khu phố của chúng ta được kết nối, vững mạnh và an toàn. Dự án Mạng lưới an toàn cộng đồng phường 40 của chúng tôi sẽ được mọi người trong vùng xúc

tiến và được hỗ trợ bởi các nguồn lực, sự quan tâm đặc biệt từ văn phòng Phường trưởng.

Chúng tôi dự trù sẽ:

Thiết lập một Khối trực tuyến mới để:

• Báo cáo các vấn đề về an toàn và các nhu cầu cơ sở hạ tầng trong cộng đồng của chúng ta (bao gồm cả những sự kiện đèn đường bị hư hỏng hay công tác cắt tiả cây cành trên đ ường phố)

•Tuyển dụng một Khối trưởng có khả năng cung cấp các báo cáo đến văn phòng

Phư ờng 40 và các đối tác trong khu vực.

• Theo dõi sự tiến bộ và nghị quyết cho cư dân để chủ động giải quyết các vấn đề trước khi trở thành nan giải.

Thiết lập m ột kênh truyền thông mới xuyên suốt trong Phường 40 để:

• Tổ chức các sự kiện thường xuyên do cộng đồng đề ra tại nơi các hội trường hay các đêm sinh hoạt để cư dân trong vùng có dịp c ùng nhau gặp gỡ Phường

trư ởng, Cảnh sát trưởng và nh ững người có tr ách nh ệm cung cấp các dịch v ụ. 

• Kết nối các chủ doanh nghiệp nhỏ với nhau để giải quyết các vấn đề tội phạm

• Phát huy việc phổ biến thường xuyên những bản tin an toàn công cộng và báo cáo xu hướng tội phạm.

Đảm bảo tài trợ công bằng trong các trường công lập

Nhờ vào những nỗ lực của Qúy phụ huynh và học sinh trong Phường, các trường công lập địa phương của chúng ta đã được cải thiện và có thêm những hồ sơ tuyển sinh nhưng việc tăng thuế bất động sản và chi phí nhà ở gia tăng đã đe dọa sự tiến bộ này. Thông thường, nhiều gia đình phải kèn cựa với các gia đình khác trong cuộc đấu tranh cho các nguồn lực. Và các nhà giáo dục được kết nối tốt sẽ có các dự án của họ được Hội đồng Thành phố bật đèn xanh để tạo ra lợi nhuận hơn là đầu tư vào các khu phố.

Phưong thức tài trợ hiện tại của chúng ta là chưa hợp lý và không bền vững. Mỗi em học sinh trong các Trường Công Lập Chicago đều xứng đáng được tài trợ công bằng, bất kể các em sinh sống trong khu vực nào.

Nếu là Phường Trưởng của Quý vị, tôi sẽ:

• Đình chỉ việc thiết lập các charter schools hoặc magnet schools mới trong

Phường 40.

• Mở rộng phổ quát c ác lớp Pre-K và mẫu giáo để cung cấp chất lượng cao, học cả ngày cho gia đình và các nhà giáo.

• Tìm thêm các nguồn tài trợ và cộng tác với các tổ chức phi lợi nhuận

tại địa phương đ ể tăng cường chương trình sau giờ học và để bảo đảm an toàn cho học sinh.

• Thành lập và bầu ra một hội đồng Trường Công Lập Chicago đ thực sự đại diện cho nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Thiết lập một môi trường bền vững

Phường 40 của chúng ta là nơi có nhiều tài nguyên thiên nhiên tuyệt đẹp: có công viên và những khoảng trời xanh kết hợp với những dòng sông tạo nên vẻ đẹp trong môi trường đô thị. Nhưng hiện tại, các nhà lãnh đạo của chúng ta chỉ mới cung ứng những sự sửa chữa cấp thời thay vì cần hỗ trợ lâu dài vào các giải pháp tập trung cho một tương lai thực sự, cho những giải pháp hỗ trợ môi trường và bảo trì sinh hoạt thành phố.

Chúng ta cần phải đầu tư vào những ý kiến mới và vào các chương trình cải cách ngắn gọn.

Trong cương vị là Phường trưởng, tôi sẽ:

Hỗ trợ sáng kiến từng khối kể cả việc thấm nước đường hẻm, xây dựng những mái nhà rợp bóng màu xanh và bảo tồn nước sạch.

• Xây dựng liên minh giữa Phường và các tổ chức phi lợi nhuận để cải cách chương trình tái chế, nơi chỉ có 10% nguyên liệu thực sự.

• Giảm thiểu chất thải thông qua ủ phân và hỗ trợ việc truy cập vào các chương trình tiết kiệm năng lượng

• Củng cố công việc tốt từ các hội đồng tư vấn công viên hiện có để bảo vệ không gian xanh nơi công cộng

• Tạo các trung tâm giải trí mới và công việc làm dọc theo sông Chicago, kể cả dịch vụ cho thuê thuyền, tour du lịch và nh ều hơn thế nữa…

Chiến dịch của chúng tôi sẽ sử dụng tài năng của bạn. Chúng tôi không chỉ biết đinói chuyện , mà chúng tôi vẫn đang gõ máy, chúng tôi đang nghiên cứu, chúng tôi đang kêu gọi và chúng tôi đang lập kế hoạch.

Xin đồng hành với # Maggie2019


اردو

                          وارڈڈمان کے لئے چل را ہے Maggie O'Keefe 40th                                                                 

مگجی اپنے پڑوسی پبلک اسکولوں کو فنڈز فراہم کرتے ہیں، فعال برادری کے ذریعہ محفوظ کمیونٹی کی تعمیر کریں اور چھوٹے کاروباری اداروں اور ہر کسی کے لئے رہائش کے ذریعے خاندانوں کی مدد کریں گے.ગુજરતી

મેગી ઑકીફ 40 મી વોર્ડ એલ્ડરમેન માટે ચાલી રહ્યું છે.
મેગી અમારી પબ્લિક સ્કૂલોને ભંડોળ પૂરું પાડવામાં મદદ કરીને અમારા પડોશીને મદદ કરશે અને તે સલામત સમુદાય પ્રદાન કરશે અને તે દરેકને મદદ આપીને નાના વ્યવસાયોમાં વૃદ્ધિ કરવામાં મદદ કરશે.
બાળકો ખૂબ સ્વાગત છે.
અમે નાસ્તો પીરસવામાં આવશે
શનિવાર નવેમ્બર 1:30 થી બપોરે 3:30 વાગ્યા સુધી.
બડલોંગ વુડ્સ લાયબ્રેરી.
અનુવાદ એવલાબ્લી
ફથિમિનીસ અલી દ્વારા આમંત્રણ.


عربى


ماجي أوكييف هو المرشح لخمس وأربعين فرد ألماني.

ستساعد ماجي جارتنا من خلال المساعدة في تمويل مدارسنا العامة وستوفر مجتمعًا آمنًا وستساعد الشركات الصغيرة على النمو من خلال تقديم المساعدة للجميع.